Kính gửi: Qúy Vị Khách Quý, Nhà Tài Trợ Và Các Golfer.

15/12/2018 | 09:50

Lời đầu tiên, Công ty sân tập Golf Thanh Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đã quan tâm tham dự giải , tài trợ và thông tin về giải “THANH HÀ OPEN GOLF TOURNAMENT – 2018 ‘,được diễn ra và thứ sáu ngay14/12/2018 tại sân Golf Tam Đảo.
Sự hiện diện của toàn thể quý Golfer đã góp phần quan trọng vào thành công của giải đấu và gây tiếng vang lớn với sự góp mặt của hơn 150 golfer đến từ các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, Hiệp hội Golf ở toàn quốc.
Giai Golf giao lưu Thanh Hà open golf tournament là một giải Golf không những nhằm tri ân khách hàng đối tac, ban bè khách hàng luôn ủng hộ sân cùng đồng hành với sân trong thời gian qua, còn là dịp tạo sân chơi giao lưu học hỏi và trải nghiệm, sân tập Golf Thanh Hà sẽ luôn đổi mới công tác tổ chức được chuyên nghiệp hơn với mong muốn phục vụ quý khách chu đáo, chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, trong quá trinhg tổ chức không thể tránh khỏi có những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và đống góp ý kiến của quý vị đ ể sự kiện giải golf Thanh Hà tiếp theo thành công hơn. 
Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý vị trong thời gian qua.

Sân tập golf Thanh Hà